Chi tiết hoành tráng nhất lễ rước dâu của Bảo Thy, cho thấy độ giàu có và tiềm lực kinh tế “khủng” của ông xã đại gia

Lễ rước dâu của Bảo Thy xuất hiện một dàn xế hộp hạng sang, có giá trị lên tới vài chục tỷ đồng khiến ai nhìn vào đều thấy được sự hoành tráng, đẳng cấp của giới nhà giàu.

 

 

Sáng 15/11, lễ rước dâu và kết hôn tại nhà thờ của Bảo Thy cùng ông xã doanh nhân Phan Lĩnh đã diễn ra tại TP.HCM.

 

Bên cạnh những hình ảnh xinh đẹp hiếm hoi của cô dâu thì dàn xế hộp hạng sang mang những thương hiệu đắt đỏ nhất thế giới như Rolls-Royce, Mercedes Maybach, Range Rover… cũng thu hút sự chú ý không kém.

Chi tiết hoành tráng nhất lễ rước dâu của Bảo Thy, cho thấy độ giàu có và tiềm lực kinh tế "khủng" của ông xã đại gia - Ảnh 2.
Chiếc xe hoa được trang trí ruy băng, dẫn đầu đoàn xe sang nhà Bảo Thy rước dâu thuộc dòng Maybach S600, có giá khoảng 15 tỷ đồng.
Chi tiết hoành tráng nhất lễ rước dâu của Bảo Thy, cho thấy độ giàu có và tiềm lực kinh tế "khủng" của ông xã đại gia - Ảnh 3.
Ông xã của Bảo Thy là một đại gia, vì vậy việc huy động dàn xe sang đi rước dâu là điều không quá ngạc nhiên.
Chi tiết hoành tráng nhất lễ rước dâu của Bảo Thy, cho thấy độ giàu có và tiềm lực kinh tế "khủng" của ông xã đại gia - Ảnh 4.
Đáng chú ý nhất trong đoàn xe là chiếc Rolls-Royce Ghost Series I – dòng xe siêu sang chỉ những người trong giới giàu có thượng lưu mới đủ sức mua.
Chi tiết hoành tráng nhất lễ rước dâu của Bảo Thy, cho thấy độ giàu có và tiềm lực kinh tế "khủng" của ông xã đại gia - Ảnh 5.
Những hãng xe có giá vài tỷ đồng như Mercedes, Ford cũng xuất hiện.
Chi tiết hoành tráng nhất lễ rước dâu của Bảo Thy, cho thấy độ giàu có và tiềm lực kinh tế "khủng" của ông xã đại gia - Ảnh 6.
Đoàn xe có tổng giá trị lên tới vài chục tỷ đồng “rồng rắn” diễu hành đến nhà cô dâu gây sự chú ý đặc biệt.
Chi tiết hoành tráng nhất lễ rước dâu của Bảo Thy, cho thấy độ giàu có và tiềm lực kinh tế "khủng" của ông xã đại gia - Ảnh 8.
Chi tiết hoành tráng nhất lễ rước dâu của Bảo Thy, cho thấy độ giàu có và tiềm lực kinh tế "khủng" của ông xã đại gia - Ảnh 9.
Dàn xe sang đỗ kín trước biệt thự của gia đình Bảo Thy.
Lễ ăn hỏi và kết hôn tại nhà thờ của Bảo Thy đã diễn ra suôn sẻ trong sáng nay. Tới chiều tối ngày 15/11, tiệc cưới của nữ ca sĩ sẽ chính thức tổ chức tại khách sạn 6 sao với sự tham gia của những vị khách mời có mối quan hệ đặc biệt thân thiết. Trong đó, Bảo Thy tiết lộ sẽ có khoảng 5 sao Việt tới dự.

Add Comment