Công ty Mẹ & Bé của Nhã Phương giờ ra sao, sau hơn nửa năm kinh doanh trong mùa dịch

Sau khi công khai lấn sân kinh doanh hồi cuối năm 2020 và liên tục có những hoạt động phát triển mạnh mẽ, tăng trưởng doanh số, các sự kiện ra mắt sản phẩm mới ấn tượng, Nhã Phương cùng Công ty Moomery đã khiến nhiều người ngưỡng mộ. Vậy sau hơn nửa năm kinh doanh trong mùa dịch, Moomery của Nhã Phương giờ ra sao?
cong-ty-nha-phuong-mua-dich

Được biết Công ty Mẹ & Bé của Nhã Phương là Moomery Việt Nam. Hiện tại công đang giữ chức vụ Phó Chủ Tịch kiêm Đồng sáng lập thương hiệu.

Ngoài những câu chuyện “ồn ào” trong Vbiz, khán giả thời gian qua cũng rất tò mò, quan tâm về chuyện kinh doanh của giới nghệ sĩ. Đặc biệt là những gương mặt mới lấn sân sang thương trường như Nhã Phương lại càng thu hút nhiều sự quan tâm. Lựa chọn đầu tư vào thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp toàn diện cho mẹ và bé, mang lại doanh thu cao từ những ngày đầu thành lập,… tất cả đã khiến câu chuyện kinh doanh của Nhã Phương trở thành tâm điểm chú ý ở hiện tại. cong-ty-nha-phuong-mua-dich-1

Trước đó, Người hâm mộ từng thấy Nhã Phương để lộ doanh thu 1,5 tỷ 1 tháng trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, hiện nay tình hình dịch bệnh ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp nên mọi người đều có chung một thắc mắc:“Không biết Công ty Mẹ & Bé của Nhã Phương giờ ra sao, sau hơn nửa năm kinh doanh trong mùa dịch?”.Đi tìm câu trả lời cho nghi vấn này, nhiều người hâm mộ chưa đợi đến Nhã Phương lên tiếng đã tìm thấy được những hình ảnh minh chứng thành quả kinh doanh trong mùa dịch của Công ty Moomery Việt Nam.

Thay vì tiết kiệm chi phí sản xuất, tập trung kinh doanh sản phẩm cốt lõi để hạn chế rủi ro, Công ty Mẹ & Bé của Nhã Phương trong mùa dịch lại “mạnh tay” phát triển hàng loạt sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp an toàn cho mẹ bầu, sau sinh, trẻ nhỏ… Đây là điều không phải doanh nghiệp nào cũng dám làm trong mùa dịch nếu không có được một nguồn tài chính mạnh và một mạng lưới kinh doanh rộng lớn, đặc biệt là chất lượng sản phẩm tốt.

cong-ty-nha-phuong-mua-dich-2

Có thể kể đến một số sản phẩm như: Bộ sản phẩm Evamost; Gel mặt nạ ngủ nghệ Nano Curcumin; Bộ SP gội xả dưỡng Serum4Hair; Kem dưỡng da đa năng Baby; Muối ngải sinh khương… Tất cả đều được nhiều khách hàng tin dùng.

>> DUNG DỊCH VỆ SINH EVAMOST <<
Nhờ phát triển đa dạng nhiều dòng sản phẩm an toàn từ thiên nhiên, kịp thời đáp ứng thị hiếu người dùng và khẳng định chất lượng bằng chính hiệu quả khách hàng sử dụng nên Công ty Moomery Việt Nam không ngừng mở rộng mạng lưới kinh doanh. Minh chứng là hệ thống phân phối ngày càng lớn mạnh, phát triển mở rộng trải dài từ Nam ra Bắc.

cong-ty-nha-phuong-mua-dich-3

Khác với nhiều doanh nghiệp phải cắt giảm nhân sự trong mùa dịch, Moomery Việt Nam lại thông qua mạng lưới kinh doanh rộng lớn đã tạo ra công ăn việc làm cho rất nhiều người. Điều này cho thấy quy mô phát triển mạnh mẽ của Công ty tại thời điểm hiện tại

Chưa dừng lại ở đó, Công ty Mẹ & Bé của Nhã Phương còn liên tục cho thấy thực lực kinh doanh “không phải dạng vừa” trong mùa dịch khi công khai nhiều hình ảnh trao thưởng đối tác “hậu hĩnh” từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. Điều đó minh chứng cho tình hình kinh doanh đang phát triển tốt.

cong-ty-nha-phuong-mua-dich-4

Để đạt được những thành công trong kinh doanh, đòi hỏi doanh nghiệp phải cố gắng rất nhiều, đặc biệt trong mùa dịch lại càng phải nỗ lực nhiều hơn. Thành công hôm nay của Công ty Moomery Việt Nam chính là tâm huyết lớn của Nhã Phương cùng sự cộng hưởng của đối tác, khách hàng vì sứ mệnh chăm sóc sức khỏe sắc đẹp cho mẹ và bé.

Moomery Việt Nam là thương hiệu ra đời từ sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp dành cho Mẹ & Bé dựa trên nền tảng Đông y cổ truyền kết hợp cùng dây chuyền sản xuất hiện đại từ nguyên liệu thiên nhiên và hiện được nhiều chị em “bỉm sữa” tin dùng. Hiện tại, diễn viên Nhã Phương đang đảm đương vị trí Phó Chủ tịch kiêm đồng sáng lập thương hiệu.

 

Add Comment