Giúp đỡ anh chàng shipper làm rơi chiếc bánh kem ngày Vía Thần Tài, chủ quán được “Thần Tài hạ cánh”

Câu chuyện đáng yêu ngày Vía Thần Tài lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng

Mỗi người có một cách khác nhau để “chiêu mộ” Thần Tài về với gia đình trong ngày vía Thần Tài hôm nay. Có người tìm mua vàng bạc, có người làm việc tốt cũng vô tình “gặp” Thần Tài.

Mới đây, trên mạng xã hội đang không ngừng chia sẻ một câu chuyện hết sức đáng yêu vào ngày Vía Thần Tài khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Theo những gì anh N.Đ.C., người chia sẻ câu chuyện cho hay, vào sáng hôm nay (ngày 10/2) anh có gọi giao hàng. Khi bê bao hàng ra buộc thì shipper (người giao hàng) không may va vào hộp bánh ngọt treo không được chắc chắn ở bên tay ga xe. Bánh sau khi rơi xuống đã bị biến dạng. Được biết, chiếc bánh này cũng là đơn hàng mà bạn shipper chuẩn bị giao.

Khi thấy bạn shipper khá thất vọng nói: “em mất một ngày công rồi” và định mang đến thùng rác vứt, anh C. đã gửi thêm 100.000 VNĐ giúp bạn bớt phần nào khó khăn. Điều bất ngờ là khi đến buổi chiều mở ra xem, đây không phải là chiếc bánh sinh nhật mà là bánh ngày Thần Tài.

bánh thần tài

Có thể thấy chiếc bánh kem được trang trí khá đẹp mắt với mô hình Thần Tài cùng những đồng vàng, tiền…

“Ngồi một lúc mình mới nhớ là ngày vía Thần Tài. 

Mình làm ăn buôn bán nhỏ lẻ cũng không để ý đến ngày Vía Thần Tài lắm nhưng từ chuyện không may, nghĩ theo hướng tích cực thì Thần Tài đã hạ cánh xuống quán của mình. 

Nó làm mình thấy vui và tin là sang năm mới mọi chuyện đều suôn sẻ và may mắn.”

Câu chuyện ngay sau khi chia sẻ đã nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ cộng đồng:

“Câu chuyện đáng yêu quá. Thần Tài đến bất ngờ vào đúng ngày đẹp, chúc chủ quán năm mới vạn sự hanh thông, buôn may bán đắt.”

“Có lòng tốt giúp đỡ người khác chắc chắn Thần Tài sẽ sớm gõ cửa thôi. Cho đi rồi sẽ nhận lại mà.”

Add Comment