Hoa hồng trên ngực trái: Ơn giời, cuối cùng thì San cũng phát hiện ra mẹ chồng “bỏ độc” trong nước cam

Tình huống San phát hiện ra cốc nước cam “có độc” khiến khán giả “Hoa hồng trên ngực trái” thở phào nhẹ nhõm.

 

Preview tập 14 Hoa hồng trên ngực trái khiến khán giả thích thú không chỉ với cảnh Khuê – Bảo hội ngộ, mà còn là tình huống San (Diệu Hương) phát hiện ra cốc nước cam “có độc”.

 

Sau thời gian chiến tranh lạnh, cuối cùng San cũng đả thông tư tưởng, trở về nhà và hàn gắn mối quan hệ với chồng. Trong bữa cơm gia đình, cô tỏ thái độ vô cùng phấn chấn, uống hết cốc nước cam mẹ chồng pha rồi mới ăn cơm. “Cả hai cùng cố gắng biết đâu lại hay!” – San hào hứng nói với chồng như vậy. Nhưng ngay sau đó, cô lại hoảng hồn khi phát hiện dưới đáy cốc nước cam mình vừa uống hết có gì đó “là lạ”.

2019_09_18_23_08_IMG_0201

 

Tình huống kết thúc bằng cảnh San nếm thử vị của thứ “là lạ” dưới đáy cốc rồi đưa cho chồng xem thử, khẳng định thứ này không phải đường.

2019_09_18_23_08_IMG_0203

2019_09_18_23_08_IMG_0205

Xem tới đây, phần đông khán giả đều đoán ra khả năng cao đó chính là thuốc tránh thai mà mẹ chồng San bí mật bỏ vào nước cam của con dâu. Cũng vì thứ thuốc này mà San bị chẩn đoán rối loạn nội tiết, có khả năng vô sinh.

 

Trước đó, mẹ Dũng cũng thừa nhận với người giúp việc rằng San đã từng gây ra một lỗi lầm cực kỳ lớn khiến bà không bao giờ tha thứ cho cô. Có lẽ đó chính là lý do mẹ chồng đã tìm mọi cách để khiến San – Dũng bất hòa, đuổi con dâu ra khỏi nhà, thậm chí còn ác độc đến mức không muốn con dâu sinh cháu.

 

 2019_09_18_23_08_IMG_0206

Trong tập 13, San cũng nói với Khuê rằng: “Cuộc đời này vốn là vở kịch lớn, ai chẳng phải sắm một vai? Chẳng qua tao với mày quá đen nên nhận phải vai khốn nạn, thế thôi!”.

 

Gặp phải mẹ chồng quái chiêu đến nhường ấy, San mà “đen” số hai thì chắc không ai “đen” số một!

Add Comment