Lần Đầu Thu Minh tiết lộ về bộ ảnh cười đặc biệt bên gia đình chồng tây

Trong bức hình cưới mới được tiết lộ, Thu Minh diện bộ trang phục cưới được lấy ý tưởng từ những người phụ nữ của thập niên 60 với áo dài trắng và tay cầm hoa lay-ơn trước ngực.

thu-minh-lan-dau-khoe-anh-cuoi-ava-ngoisao

“Trong âm nhạc Minh là người hiện đại, thích sự hội nhập và phóng khoáng. Nhưng trong đời sống gia đình, cách cư xử của Minh hơi lạc hậu, có thể nói là cực đoan. Điều đó đã thể hiện trong bộ trang phục cưới mà Minh lựa chọn: nó mộc mạc, đơn giản, là một áo dài lụa trắng thôi”, Thu Minh chia sẻ.

 

Trong bức hình cưới mới được tiết lộ, Thu Minh diện bộ trang phục cưới được lấy ý tưởng từ những người phụ nữ của thập niên 60 với áo dài trắng và tay cầm hoa Lay ơn trước ngực. Giọng ca “Đường Cong” chia sẻ, cô muốn hướng đến những giá trị truyền thống, là người phụ nữ của gia đình: “Khi Minh xuất hiện, đứng trên cầu thang chuẩn bị bước xuống sảnh, ánh mắt đầu tiên là mọi người đứng dậy và đồng loạt vỗ tay. Có lẽ họ chưa bao giờ nhìn thấy một cô dâu đẹp như vậy”. Thu Minh cũng hài hước cho biết thêm: “Không biết có phải lúc đó mọi người lịch sự với mình không nữa”.

thu-minh-lan-dau-khoe-anh-cuoi-1-ngoisao

 

1

 

2

 

 

Add Comment