Quà Tết thời Covid – Hồng Sâm dẻo thượng hạng Punggi

Không phải ngẫu nhiên, dân gian có câu ‘phòng bệnh hơn chữa bệnh’, ‘sức khỏe là vàng’, ‘có sức khỏe là có tất cả’. Ba năm đối mặt với đại dịch là khoảng lặng để nhận ra rằng, không gì quý hơn sức khỏe. Bước sang thập niên mới, quà tặng sức khỏe trở thành xu hướng, sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Xuân mới trao quà sức khỏe – hồng sâm dẻo thượng hạng Punggi, mong rằng mọi người đều khỏe mạnh, bình an.

hong-sam-deo-thuong-hang-chuan-nhat

Khi một món quà sức khỏe ý nghĩa được tặng đi, người nhận sẽ cảm thấy mình được quan tâm và yêu thương nhiều hơn. Đặc biệt, lựa chọn tặng Hồng Sâm dẻo thượng hạng Punggi – là sản phẩm phù hợp dành tặng cho ông bà, bố mẹ bồi bổ sức khoẻ, cải thiện tình trạng suy nhược cơ thể, sức khoẻ yếu. Đây vừa là món quà cho sức khỏe, vừa là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của chúng ta với những người thân yêu.

Hồng Sâm dẻo thượng hạng Punggi – món quà sức khỏe cho mọi nhà

𝑺𝒖̛̉ 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝑯𝒐̂̀𝒏𝒈 𝑺𝒂̂𝒎 Dẻo 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒙𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒄𝒐́ 𝒍𝒐̛̣𝒊 𝒊́𝒄𝒉 𝒈𝒊̀?
Theo các tài liệu sách đông y và dựa vào kết quả nghiên cứu dược lý của y học hiện đại, dùng Hồng Sâm Tẩm Mật Ong thường xuyên sẽ có những tác dụng sau:
  • Đ𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒉𝒐̀𝒂 𝒉𝒖𝒚𝒆̂́𝒕 𝒂́𝒑: Các Saponin của hồng sâm có tác dụng làm hạ cholesterol và triglycerid trong máu nên không chỉ ngăn được nguy cơ của bệnh xơ vữa động mạch mà còn có hiệu quả rất tốt trong điều hòa, ổn định cho cả người bị cao huyết áp và huyết áp thấp.
  • 𝑷𝒉𝒂́𝒕 𝒕𝒓𝒊𝒆̂̉𝒏 𝒕𝒓𝒊́ 𝒏𝒂̃𝒐, 𝒕𝒂̆𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ 𝒏𝒉𝒐̛́: dùng hồng sâm cũng giúp kích thích não hoạt động dẫn đến tăng cường phát triển trí nhớ.
  • 𝑻𝒂̆𝒏𝒈 𝒄𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒕𝒖𝒂̂̀𝒏 𝒉𝒐𝒂̀𝒏 𝒎𝒂́𝒖: hồng sâm có tác dụng ngăn sự kết dính tiểu cầu nên không chỉ giúp máu lưu thông tốt mà còn giảm được nguy cơ gây bệnh tim mạch.
  • 𝑻𝒂́𝒄 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒂̉𝒊 đ𝒐̣̂𝒄 𝒈𝒂𝒏: Saponin trong hồng sâm làm tăng hoạt động enzym liên quan tới sự thoái hóa ethanol và acetaldehyd, do đó đối với người hay uống rượu, để giảm gan tránh được độc tính.

nut-datt-mua-annasart-0911938822

Ai nên dùng hồng sâm dẻo thượng hạng Punggi

Hồng sâm nói chung và sản phẩm hồng sâm lát tẩm mật ong nói riêng nên sử dụng cho người lớn và trẻ em trên 10 tuổi. Trẻ dưới 10 tuổi chưa nên sử dụng bởi trong sâm có những hoạt chất kích thích hormone, có thể làm trẻ dậy thì sớm. Hoặc nếu muốn sử dụng, hãy tham khảo ý kiến chuyên gia để có liều lượng phù hợp nhất.

Những trường hợp sau đây nên bổ sung hồng sâm lát tẩm mật ong:

  • Người bị suy nhược, ốm yếu, suy dinh dưỡng
  • Những người thường xuyên áp lực, căng thẳng, mệt mỏi
  • Người vừa qua phẫu thuật, mất sức, lao lực
  • Người mắc bệnh tim mạch
  • Những người muốn tăng cường sức khỏe, chống lão hóa, tăng tuổi thọ

Hồng Sâm Dẻo Thượng Hạng Chính Hãng Hàn Quốc 13

Cách dùng

Cách sử dụng hồng sâm lát tẩm mật ong hiệu quả nhất đó là dùng ăn trực tiếp, nhai và nuốt cả bã.

Bạn cũng có thể cho lát sâm tẩm mật ong vào cốc nước nóng, đợi một vài phút sau đó uống nước và nhai lát sâm.

Liều lượng sử dụng

Hồng sâm tẩm mật ong rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên, không phải sử dụng càng nhiều thì càng tốt. Liều lượng sử dụng hồng sâm mỗi ngày phải vừa đủ để hiệu quả cao nhất.

Bạn nên sử dụng 2-3 lát sâm (10g) mỗi ngày. Hoặc với những người không dùng thường xuyên hàng ngày, chỉ dùng khi bị mất sức, lao động nặng nhọc thì có thể bổ sung ngay sau đó, những vẫn đúng liều lượng ở trên. Không nên sử dụng quá liều lượng để tránh gây nên một số chứng không mong muốn.

Một số lưu ý: Hồng sâm lát tẩm mật ong có thể không phù hợp với cơ địa của một số người và hiệu quả cho từng người là khác nhau.

Đây không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc.

Phụ nữ mang thai không sử dụng nhân sâm trong suốt thai kỳ.

>> CLICK để xem chi tiết sản phẩm : Hồng sâm dẻo Punggi thượng hạng 

hong-sam-deo-thuong-hang-chuan-nhat-7-jpg

 

Add Comment