Tăng cường hệ miễn dịch nhờ hồng sâm

Vai trò của hệ thống miễn dịch là bảo vệ con người luôn khỏe mạnh, ngăn ngừa mắc bệnh và nhiễm trùng. Khi hệ miễn dịch của cơ thể gặp những vấn đề bất thường sẽ dẫn đến một số bệnh lý liên quan đến hệ miễn dịch và sức đề kháng.

Tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe

Hệ miễn dịch là gì ?

Hệ thống miễn dịch tiếng anh là gì? Thuật ngữ “Immune System” trong tiếng anh có nghĩa là “hệ miễn dịch” – một hệ thống được tạo thành từ mạng lưới các tế bào đặc biệt, protein, mô và cơ quan. Chúng phối hợp với nhau để bảo vệ con người chống lại vi trùng và vi sinh vật có trong cuộc sống hàng ngày. Một trong những tế bào quan trọng của hệ miễn dịch là tế bào bạch cầu, bao gồm hai loại cơ bản kết hợp với nhau để tìm kiếm và tiêu diệt các sinh vật truyền nhiễm – “những kẻ xâm lược” có hại cho sức khỏe. Hệ miễn dịch tấn công những yếu tố gây bệnh cho cơ thể con người thông qua một loạt các bước được gọi là phản ứng miễn dịch.

Tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe-2

Tăng cường hệ miễn dịch nhờ Hồng Sâm

Hồng Sâm dẻo thượng hạng Hàn Quốc:

  • Chứa tới 55 % hồng sâm thượng hạng, loại củ có chất lượng cao trên 5 năm tuổi
  • Chế biến tại chỗ từ nhân sâm tươi trồng trên núi cao của Hàn Quốc, và mật ong sản xuất tại Hàn Quốc
  • Phương phap ngâm sấy tẩm sâm tươi với mật ong độc đáo theo một công thức đặc biệt giúp giữ được hàm lượng tinh chất saponin cao nhất đồng thời cho ra một loại hồng sâm dẻo, có vị thơm ngọt nhẹ từ mật ong và mùi vị sâm thật.

Các dược chất ginsenoside Rg1, Rg3 và polyacetylene trong hồng sâm được xem là bùa hộ mệnh của hệ miễn dịch nhờ việc tăng cường hoạt động tiết kháng thể, và phục hồi chức năng của các tế bào bạch cầu – hàng rào chống lại sự xâm nhiễm của tế bào lạ (virut, vi khuẩn và các tế bào đột biến gây ung thư) vào trong cơ thể người.

hong-sam-deo-thuong-hang-chuan-nhat-7-jpg

Theo quan niệm xưa, Nhân sâm là vị thuốc quý có tính hàn, tuy nhiên cách chế biến độc đáo đã làm cho Hồng sâm có tính chất “ấm hơn” so với nhân sâm, nó giúp thúc đẩy lưu thông máu. Điều này có thể khiến một người cảm thấy đỏ bừng mặt, sinh lực tràn về trong chốc lát.

hong-sam-deo-thuong-hang-chuan-nhat-9-jpgViệc tăng cường lưu thông máu, cùng với một loạt lợi ích giúp hỗ trợ các bệnh mạn tính như tiểu đường, huyết áp, tim mạch, tai biến, gan, ung thư, và tăng khả năng miễn dịch, đồng thời giúp giảm mệt mỏi, giúp trí não và tinh thần tỉnh táo, thực sự đã giúp cho hồng sâm Hàn Quốc rất hiệu quả trong việc hồi sinh cơ thể của người già, người yếu bệnh và cả người trẻ tuổi đang có một lối sống căng thẳng và làm việc quá sức như hiện nay

Add Comment