Táo Quân dừng sản xuất sau 15 năm phát sóng, Xuân Bắc – Quang Thắng xác nhận chưa nhận lịch tập

“VFC năm nay không sản xuất Táo quân 2020, thay vào đó sẽ là một chương trình hoàn toàn mới nhưng chúng tôi xin phép giữ bí mật đến đầu tháng 12” – Đại diện phía VFC trả lời báo chí.

 

Sáng 21/11, làng giải trí xôn xao với thông tin Táo Quân – Gặp nhau cuối năm dừng phát sóng sau 15 năm phát sóng. Đại diện phía VFC cho biết năm nay trung tâm sản xuất phim truyền hình sẽ không sản xuất chương trình Táo Quân 2020, thay vào đó là một chương trình mới.

“VFC năm nay không sản xuất Táo Quân 2020, thay vào đó sẽ là một chương trình hoàn toàn mới nhưng chúng tôi xin phép giữ bí mật đến đầu tháng 12” – Đại diện phía VFC trả lời báo chí.

Táo Quân dừng sản xuất sau 15 năm phát sóng, Xuân Bắc - Quang Thắng xác nhận chưa nhận lịch tập - Ảnh 1.

Quang Thắng.

Về phía các nghệ sĩ, Xuân Bắc xác nhận năm nay chưa nhận được thông báo gì về việc luyện tập Táo Quân. “Tôi chưa biết chính xác năm nay có làm Táo quân hay không, nhưng trước đó có nhận được thông tin từ nhà Đài là dành thời gian để tập tành chương trình Tết. Còn chương trình Tết là gì, tôi vẫn chưa biết” – Xuân Bắc nói thêm.

Về phần Quang Thắng, anh cũng chia sẻ rằng có thể năm nay chương trình Táo Quân vi hành sẽ thay thế cho Táo Quân lên sóng vào đêm giao thừa. Nhưng thông tin cụ thể ra sao thì Quang Thắng đang chờ phía VFC thông báo cụ thể hơn.

Táo Quân dừng sản xuất sau 15 năm phát sóng, Xuân Bắc - Quang Thắng xác nhận chưa nhận lịch tập - Ảnh 2.

Táo Quân – Gặp nhau cuối năm là chương trình được mong đợi bậc nhất mỗi năm Tết đến. Lấy ý tưởng từ tích xưa là Ông Táo lên chầu trời, Táo Quân kể lại câu chuyện những vị thần cai quản thế gian lên trời chầu Ngọc Hoàng vào đêm Giao thừa mỗi năm. Đến nay, chương trình đã thực hiện đến năm thứ 16 và nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ khán giả

Táo Quân dừng sản xuất sau 15 năm phát sóng, Xuân Bắc - Quang Thắng xác nhận chưa nhận lịch tập - Ảnh 3.

Táo Quân dừng sản xuất sau 15 năm phát sóng, Xuân Bắc - Quang Thắng xác nhận chưa nhận lịch tập - Ảnh 4.

Xuân Bắc cũng xác nhận chưa nhận được lịch tập Táo Quân 2020.

Vào Tết Nguyên Đán 2019, Táo Quân bị chỉ trích vì nội dung chưa ấn tượng, có quá nhiều quảng cáo. Những vấn đề xã hội cần được đào sâu, Táo Quân chỉ nhắc qua loa hoặc “lách đi” bằng cách đề cập đến những vấn đề khác. Chuyện Kinh tế – Giáo dục – Giao thông đã được báo chí đào sâu trong suốt 1 năm qua, đến với sân khấu Táo Quân bỗng trở nên nhạt nhòa. Chẳng những thế, phần nhạc chế – đặc sản hàng năm của Táo Quân cũng không có gì đặc sắc. Riêng phần quảng cáo cho các nhãn hàng lại được thể hiện khá lộ liễu, gây bức xúc cho khán giả.

Add Comment